เชื่อมต่อสถานที่ท่องเที่ยว ที่กิน ที่พักเข้าไว้ด้วยกัน

เลือกประเภทเรื่องราว/สถานที่

รวมที่พักเชียงคานบรรยากาศดี๊ดี 1,511 ครั้ง

  15/12/2017  

สถานที่แห่งนี้อยู่ในประเภท ที่พัก
รวมที่พักเชียงคานบรรยากาศดี๊ดี,ที่พักเชียงคาน,เที่ยวเชียงคาน

อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ เพื่ออ่านเรื่องราวดีแบบ non-stopรวมที่พักเชียงคานบรรยากาศดี๊ดี
อำเภอเชียงคาน เป็นแหล่งท่องเที่ยวเล็กๆ ที่มีเสน่ห์ ตั้งอยู่สุดชายแดนไทย มีเพียงแม่น้ำโขงกั้นระหว่างอำเภอเชียงคานกับประเทศลาว สถานที่แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งเมืองสโลว์ไลฟ์ที่น่าค้นหาวิถีชีวิตของชาวบ้านยังเป็นแบบดั้งเดิม ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนไปมากนักจากสมัยก่อน ในปัจจุบัน เชียงคานเป็นจุดหมายปลายทางที่ใครหลายคนต่างมุ่งหน้ามาเพื่อสัมผัสวิถีชีวิตสโลไลฟ์ เราจึงถือโอกาสนี้เอาลิสต์ที่พักเชียงคานที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาดหากได้แวะไปมาฝากกัน
1. สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์
สองผัวเมียเกสท์เฮาส์ เป็นที่พักเชียงคานที่มีชื่อเก๋ๆ เข้ากับเมืองน่ารักๆ แต่ที่พักแห่งนี้ไม่ได้มีดีแค่ที่ชื่ออย่างเดียวเท่านั้น เพราะตัวที่พักก็เก๋ไก่ ดัดแปลงมาจากบ้านไม้เก่าๆ ตกแต่งตามสไตล์เชียงคานแท้ๆ ห้องพักมีหลากหลายสไตล์ให้เลือก แต่ละห้องก็มีเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไป แต่ที่มีเหมือนกันแน่นอนคือสเน่ห์อันล้นหลามโดยในห้องพักนั้นมีบริการไวไฟ มีกาแฟ ชา ผ้าขนหนู สองผัวเมียเกสท์เฮาส์ยังตั้งอยู่บนถนนชายโขง สามารถออกไปเดินเล่นที่ถนนคนเดินได้แบบสะดวกสบาย
 • ที่อยู่ : เลขที่ 241 หมู่ 1 ถนนชายโขง ตำบลเชียงคาน อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย
 • ราคาเริ่มต้น : 7XX บาท
 • จองที่พัก สองผัวเมีย เกสท์เฮาส์ กับ Traveloka  คลิกที่นี่
2. โรงแรมพูลสวัสดิ์
โรงแรมพูลสวัสดิ์ เป็นที่พักเรือนไม้แห่งแรกของเชียงคาน สร้างมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2493 และได้มีการปรับปรุงใหม่เมื่อปี พ.ศ.2553 ที่ผ่านมา ทำให้ตัวที่พักดูใหม่เอี่ยมแต่ความเก๋ายังคงเดิม เพราะรักษาเอกลักษณ์แบบเดิมๆ ไว้ได้อย่างดี ตั้งแต่รูปแบบอาคารไปจนถึงของเก่าสำหรับตกแต่งหลายชิ้นที่นำมาจัดเรียงให้ได้ดูกัน หากใครได้ไปพักที่โรงแรมพูลสวัสดิ์รับรองว่าได้บรรยากาศสไตล์เชียงคานแบบเต็มที่อย่างแน่นอน
 • ที่อยู่ : เลขที่ 251/2 หมู่ 1 ซอย 9 อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย
 • ราคาเริ่มต้น : 8XX บาท
 • จองที่พัก พูลสวัสดิ์ กับ Traveloka คลิกที่นี่
3. เถ้าแก่ลาว
เถ้าแก่ลาวเป็นที่พักเชียงคานสไตล์เรโทร ออกแบบสไตล์ผสมผสานระหว่างโรงเตี๊ยมแบบจีนและบ้านไม้ริมโขงสไตล์เชียงคาน ใครที่ชอบของเก่าๆ เช่นวิทยุทรานซิสเตอร์หรือกระป๋องน้ำอัดลมแบบเก่าจะต้องชื่นชอบที่พักเชียงคานแห่งนี้อย่างแน่นอน ส่วนตัวห้องพักนั้นตกแต่งแบบเรียบง่าย มีที่นอนหมอนมุ้งครบครัน หรือหากใครอยากจะลองพักที่พักแบบการาจที่มีการออกแบบคล้ายอู่รถ ให้เราได้นอนในรถโฟล์คก็จะได้บรรยากาศมากเลยทีเดียว
 • ที่อยู่ : เลขที่ 92 หมู่ 1 ถนนชายโขง อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย
 • ราคาเริ่มต้น : 9XX บาท
 • จองที่พัก เถ้าแก่ลาว กับ Traveloka คลิกที่นี่
4. สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงคาน
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/sunetahostel
สุเนต์ตา เป็นที่พักเชียงคานที่เรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์กของเชียงคานเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าใครที่แวะมาเที่ยวเชียงคานต่างก็ต้องแวะมาถ่ายรูปกับป้ายสุเนต์ตาแห่งนี้ ที่นี่เป็นบ้านไม้สองชั้นที่ตกแต่งด้วยโปสเตอร์หนังไทยย้อนยุค ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งแบบน่ารัก มีทุกสิ่งที่เพื่อนๆ ต้องการทั้งผ้าขนหนู อุปกรณ์ในห้องน้ำ แถมบางห้องยังมีอ่างอาบน้ำไม้ให้แช่น้ำอุ่นๆ ท่ามกลางอากาศหนาวๆ อีกด้วย รับรองว่าได้บรรยากาศสุดๆ หากใครมีโอกาสได้แวะไปเชียงคานก็อยากให้ลองแวะไปพักที่นี่กันดู
 • ที่อยู่ : เลขที่ 187/2 หมู่ 2 ถนนชายโขง อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย
 • ราคาเริ่มต้น : 1,1XX บาท
 • จองที่พัก สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงคาน กับ Traveloka คลิกที่นี่
5. เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท
เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทนเป็นที่พักเชียงคานสุดหรู หากเพื่อนๆ เดินเที่ยวเล่นกันในเมืองจนเต็มอิ่มแล้วก็อยากจะชวนให้มาลองนอนพักที่พักแห่งนี้ดู ตัวห้องพักตกแต่งหรูหรา ทันสมัย ตั้งอยู่บนเนิน ติดแม่น้ำโขง ตอนเช้าๆ จากห้องพักจะได้สัมผัสกับหมอกยามเช้ารับรองว่าประทับใจแน่นอน นอกจากนั้นที่พักแห่งนี้ยังมีทั้งฟิตเนส และสปาคอยให้บริการอีกด้วย
 • ที่อยู่ : เลขที่ 451 หมู่ 1 อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย
 • ราคาเริ่มต้น : 2,2XX บาท
 • จองที่พัก เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท กับ Traveloka คลิกที่นี่
ไม่ว่าจะเป็นที่พักเชียงคานที่ไหนถ้าเพื่อนๆ อยากได้ราคาประหยัด เราขอแนะนำให้มากดจองที่พักเชียงคานกับ Traveloka ได้เลย ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถจองได้ จะจองผ่านเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่นก็สะดวกสบายไม่แพ้กัน แถมยังสามารถเลือกจ่ายช่องทางไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินผ่านธนาคาร จ่ายผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือแม้กระทั่งตัดบัตรเครดิตก็ไม่เสียค่าธรรมเนียม นอกจากนั้นหากมีปัญหาอะไรก็สามารถติดต่อสอบถามคอลเซ็นเตอร์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ เพื่ออ่านเรื่องราวดีแบบ non-stop

ติดต่อ สอบถาม

โทร

ไลน์

แฟนเพจ

แผนที่ รวมที่พักเชียงคานบรรยากาศดี๊ดี

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องราว นี้

สถานที่ในจังหวัด เลย

เรื่องราวล่าสุดในประเภท ที่พัก

เรื่องราวล่าสุดทั้งหมด