เชื่อมต่อสถานที่ท่องเที่ยว ที่กิน ที่พักเข้าไว้ด้วยกัน

เลือกประเภทเรื่องราว/สถานที่

5 ที่เที่ยวสวนผึ้ง ถ้าแฟนหน้าตึง ให้รีบพาไป 1,635 ครั้ง

  25/01/2018  

สถานที่แห่งนี้อยู่ในประเภท ที่พัก
5 ที่เที่ยวสวนผึ้ง,เที่ยวสวนผึ้งราชบุรี,เที่ยวราชบุรี

อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ เพื่ออ่านเรื่องราวดีแบบ non-stop“แฟนหน้าตึง สวนผึ้งช่วยได้” อีกหนึ่งปลายทางที่สุดโรแมนติก สถานที่ยอดฮิตสำหรับการพาคนรู้ใจไปฟินธรรมชาติที่น่าหลงใหลด้วยกัน รู้ยังสวนผึ้งไม่ได้มีดีแค่แกะอย่างเดียวนะ? เรามีสถานที่่ท่องเที่ยวในสวนผึ้งมาแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีบรรยากาศเหมาะกับการพักผ่อนที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่มีการตกแต่งจำลองให้เหมือนกับแลนมาร์คต่างประเทศ การเดินทางไปสวนผึ้งใช้เวลาออกเดินจากกรุงเทพประมาณ 2-3 ชั่วโมง แต่รับรองว่าไปแล้วคุ้มแน่นอน ถ้าเที่ยววันเดียวยังฟินไม่พอคุณก็สามารถเข้าไปเลือกจองที่พักสวนผึ้งที่ทั้งราคาถูกและคุณภาพดีได้ กับ Traveloka คลิกที่นี่ ได้เลย
1. เดอะ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม สวนผึ้ง (The Scenery Vintage Farm)
ภาพจาก : https://www.facebook.com/SceneryVintageFarm

ไม่ว่าใครผ่านมาทางนี้ก็เป็นต้องแวะมาเก็บภาพสวยๆ ตอนป้อนหญ้าให้แกะที่ The Scenery Vintage Farm แล้วไปอัพลงโซเชียลอวดเพื่อนกัน นอกจากกิจกรรมป้อนอาหารให้สัตว์แล้ว ที่นี่ยังมีโชว์การแสดงความสามารถของสัตว์ภายในฟาร์ม มีซุ้มเกมส์ต่างๆ มีกิจกรรม DIY ให้เราได้ทำ มีธรรมชาติให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดและมีกิจกรรมให้ทำครบในที่เดียว รวมไปถึงมีร้านอาหารบรรยากาศดีให้บริการอีกด้วย แฟนใครหน้าตึง งอนอยู่แล้วล่ะก็ ถ้าพาไปที่นี่ ไปทำกิจกรรมร่วมกัน บอกเลยว่าหายงอนอย่างแน่นอน ค่าเข้าชม : 50 บาท
วันเวลาเปิด – ปิด : จันทร์ - ศุกร์ 8.00 - 18.00 น.
เสาร์ - อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 8.00 - 18.30 น.
ที่อยู่ : 234 ม.7 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี 70180
เบอร์โทรศัพท์ : 081-000-677


2. อัลปาก้าฮิลล์
ภาพจาก : http://www.alpacahill.com
      อัลปาก้าฮิลล์เป็นฟาร์มเพาะพันธุ์อัลปาก้าแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่เพื่อนๆ สามารถให้อาหารอัลปาก้าได้ด้วย นอกจากจะมีอัลปาก้าแล้วที่นี่ยังมีสัตว์น่ารักอีกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเจ้าจิงโจ้จิ๋ว (วอลลาบี้) แพรี่ด๊อก กระต่ายยักษ์ มาม็อต และสัตว์อื่นๆ อีกมากมาย เพื่อนๆ สามารถใกล้ชิดกับเหล่าสัตว์น่ารักๆ พวกนี้ได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากสัตว์ของที่นี่ได้รับการดูแลสุขภาพจากทีมแพทย์และมีการจำกัดจำนวนผู้เข้าชมต่อวันแค่ 200 คนเท่านั้น หากใครจะไปที่นี่ก็ต้องจองผ่านเว็บไซต์เข้ามาก่อนแล้วไปชำระเงินที่อัลปาก้าฮิลล์ นอกจากนั้นภายในอัลปาก้าฮิลล์ยังมีโซนกิจกรมอื่นๆ ให้เพื่อนๆ ได้เที่ยวกับแฟนอย่างสนุกสนาน ทั้งบ้านฮอบบิท เขาวงกต กิจกรรมเก็บไข่ ฯลฯ เรียกได้ว่าเที่ยวกันเพลินจนแฟนหายงอนเลย
ค่าเข้าชม : เริ่มต้นที่ 290 บาท
วันเวลาเปิด – ปิด : จันทร์ - พฤหัสบดี 9.30 - 17.00 น.
ศุกร์ - อาทิตย์ 9.00 - 18.00 น.
Night Safari เปิดเฉพาะวันศุกร์ - อาทิตย์ 18.30 - 22.00 น.
ที่อยู่ : 357 ม.8 ถ.ผาปก-ตะโกล่าง ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี 70180
เบอร์โทรศัพท์ : 080-821-2108 และ 081-145-9565


3. ธารน้ำร้อนบ่อคลึง
ภาพจาก : https://thai.tourismthailand.org

เอาใจคู่รักสายธรรมชาติกับสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอย่าง “ธารน้ำร้อนบ่อคลึง” บอกเลยว่าถ้าได้พาแฟนไปแช่น้ำร้อนผ่อนคลายกล้ามเนื้อท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ นอกจากจะสบายตัวหายปวดเมื่อยแล้วยังช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย ที่ธารน้ำร้อนบ่อคลึงแห่งนี้จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนด้วยกัน ได้แก่
1. สระดิน บ่อธารน้ำร้อนจำลอง อุณหภูมิของน้ำประมาณ 40 - 50 องศาเซลเซียส
2. สระกระเบื้อง สระที่อยู่ท่ามกลางสวนไม้ประดับ มีความเป็นส่วนตัวมากกว่า อุณหภูมิของน้ำประมาณ 56 องศาเซลเซียส
3. ที่แช่เท้า รับรองว่าการแช่น้ำร้อนจะบรรเทาอาการเมื่อยล้าจากการทำงานมาตลอดสัปดาห์ได้แน่นอน แฟนใครกำลังอารมณ์ตึงหรือหน้าตึงอยู่เพราะทำงานหนักก็รีบพาไปเที่ยวเลย
ค่าเข้าชม : สระดิน ผู้ใหญ่ 30 บาท เด็ก 10 บาท
สระกระเบื้อง ผู้ใหญ่ 50 บาท เด็ก 30 บาท ที่แช่เท้าเข้าฟรี
วันเวลาเปิด - ปิด : จันทร์ - ศุกร์ 8.00 – 17.00 น.
วันเสาร์ - อาทิตย์ 8.00 – 18.00 น.
ที่อยู่ : 27 หมู่ที่ 7 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 089-918-2114


4. บ้านหอมเทียน
พาแฟนมาผ่อนคลายอารมณ์ดมกลิ่นหอมๆ กันที่บ้านหอมเทียน สถานที่ที่เพื่อนๆ จะได้ซื้อเทียนหอมๆ ของประดับตกแต่งที่สวยงามและมีสไตล์ไปไว้ที่บ้านหรือเป็นของฝากก็ได้ เทียนหอมของที่นี่เป็นเทียนหอมทำมือ หลายสี หลายรูปแบบ บรรยากาศภายในตกแต่งด้วยเทียนหอมและของเก่า ของสะสมหายาก ภาชนะสังกะสี ของเล่นเก่าต่างๆ มีมุมให้ถ่ายภาพสวยๆ อีกทั้งยังมีร้านอาหาร กาแฟและเครื่องดื่มไว้ให้บริการด้วย
ค่าเข้าชม : 60 บาท จะได้เทียนหอมคนละ 1 ชิ้น
วันเวลาเปิด - ปิด : จันทร์ - ศุกร์ 8.30 - 17.30 น.
เสาร์ 8.30 - 20.30 น.
อาทิตย์ 8.30 – 19.00 น.
ที่อยู่ : 210 หมู่ 2 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 081-995-8144


5. สวนผึ้ง บอนไซ วิลเลจ
ภาพจาก : http://suanphungbonsaivillage.com

แฟนใครชอบต้นไม้ต้องพาไปที่นี่เลย “สวนผึ้ง บอนไซ วิลเลจ” อาณาจักรบอนไซท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่ล้อมรอบไปด้วยภูเขาและสายน้ำ แหล่งท่องเที่ยวที่รวบรวมชนิดพันธุ์ของบอนไซไว้มากที่สุดและมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งที่นี่มีการตกแต่งและจำลองสวนบอนไซให้เข้าธรรมชาติมากที่สุดในรูปแบบสวนสไตล์จีนและญี่ปุ่นบนพื้นที่หลายร้อยไร่ บรรยากาศเงียบสงบ สามารถเดินชิลๆ ง้อแฟนไป ชมธรรมชาติไป รับรองว่าแฟนจะต้องอารมณ์ดีอย่างแน่นอน นอกจากนี้ภายในสวนผึ้ง บอนไซ วิลเลจยังมีร้านกาแฟไว้ให้นั่งจิบกาแฟชมธรรมชาติอีกด้วย
ค่าเข้าชม : 100 บาท
วันเวลาเปิด - ปิด : จันทร์ – อาทิตย์
ที่อยู่ : 222 ม.1 ต.ตะนาวศรี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 061-636-3222
ได้รู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวในสวนผึ้งกันไปแล้ว หากใครอยากจะพาแฟนไปเที่ยวแนะนำว่าให้นอนพักที่สวนผึ้งกันสักคืนสองคืน ซึ่ง Traveloka เองก็มีที่พักสวนผึ้งให้เลือกจองมากมาย รับรองเลยว่าราคาดีสุดๆ
ดูที่พักสวนผึ้งกับ Traveloka คลิกที่นี่

อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ เพื่ออ่านเรื่องราวดีแบบ non-stop

ติดต่อ สอบถาม

โทร

ไลน์

แฟนเพจ

แผนที่ 5 ที่เที่ยวสวนผึ้ง ถ้าแฟนหน้าตึง ให้รีบพาไป

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องราว นี้

สถานที่ในจังหวัด ราชบุรี

เรื่องราวล่าสุดในประเภท ที่พัก

เรื่องราวล่าสุดทั้งหมด